Philippine-Blog

หากมีเทพนิยายคลาสสิกอัตราต่อรองจะได้รับการจัดตั้งใหม่และนำกลับมาใช้ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีกบนหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อทำกำไรเช่นซินเดอเรลล่านิทานพื้นบ้านได้รับการบอกเล่าในการทำซ้ำที่แตกต่างกันเป็นเวลาหลายร้อยปีแต่เป็น“เมื่อเร็วๆนี้”ที่ได้รับความนิยมจากดิสนีย์ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์อนิเมชั่นในปี 1950 เมื่อถึงตอนนั้นเรื่องราวของซินเดอเรลล่าหลายสิบรุ่นได้รับการปล่อยตัว Adaption A Cinderella Story ซึ่งนำแสดงโดย Hilary Duff และ Chad Michael Murray.ลิกที่นี่เพื่อดูanothercinderella story เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เทพนิยายที่ทันสมัยได้รับความนิยมอย่างมากที่ฮอลลีวูดตัดสินใจที่จะทำสิ่งที่ทำได้ดีที่สุด: ผลกำไรรอบปฐมทัศน์ผู้ประกาศผลสืบเนื่องที่เรียกว่า “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” ซึ่งเป็นดาราดาราดิสนีย์เซเลนาโกเมซความตื่นเต้นเริ่มต้นเหนือ“ภาคต่อ”หันไปวิจารณ์อย่างรวดเร็ว

Selena Gomez เป็นดาราในขณะที่ Mary Santiago และ Drew Seeley แสดงภาพ Joey Parker ในภาพยนตร์ตลกละครเพลงวัยรุ่นอเมริกันปี 2008 เรื่อง “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” Selena Gomez Stars As Mary Santiago (เครดิต: Dylan Sellers Productions / Warner Premiere)

ใน“อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”เซเลนารับบทเป็นแมรี่ซานติอาโกผู้ซึ่งต้องการเข้าร่วมการเต้นรำของโรงเรียนและสร้างความประทับใจให้โจอี้แสดงโดย Drew Seelyทำไมทุกคนถึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการตีความนี้? นี่คือเหตุผลสองประการ

ความแตกต่างของอายุเรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกครั้ง

ดูเหมือนจะเป็นข้อโต้แย้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ“เรื่องราวของซินเดอเรลล่า”อีกครั้งคือช่องว่างที่มีอายุมากระหว่างดาราร่วมชั้นนำเซเลนาอายุเพียง 15 ปีในขณะที่ถ่ายทำในขณะที่ Drew Seeley อายุ 26 ปี

“มันเป็นความอัปยศที่ไม่มีความคิดที่จะอายุมากขึ้น”นักวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งกล่าว

ความแตกต่างของอายุระหว่างเซเลนาโกเมซอายุ 15 ปีและ Drew Seeley วัย 26 ปีใน “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นความแตกต่างของอายุที่ไม่เหมาะสมระหว่างเซเลนาโกเมซอายุ 15 ปีและ Drew Seeley วัย 26 ปีใน“อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม (เครดิต: Dylan Sellers Productions / Warner Premiere)

ฉันยินยอมที่จะรับอีเมลและโฆษณาส่วนตัว

ในต้นฉบับ“ A Cinderella Story” ฮิลลารีดัฟฟ์อายุ 15 ปีมาพร้อมกับชาดไมเคิลเมอร์เรย์อายุ 22 ปีในขณะที่ความแตกต่างเจ็ดปียังคงเป็นไปอย่างมากตามมาตรฐานของวันนี้แต่ก็ไม่ได้เป็นที่ถกเถียงกันเหมือนช่องว่างอายุระหว่างเซเลนาและดรูว์

 

เนื้อเรื่องที่ไม่น่าประทับใจ

แม้ว่าเรื่องราว“ A Cinderella” ดั้งเดิมจะใช้ trope มานานหลายศตวรรษเป็นพล็อตของมันการเขียนและการแสดงยังคงรู้สึกสดชื่นและทันสมัยโชคไม่ดี“อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”ไม่สามารถดึงความสำเร็จแบบเดียวกันได้

“ A Cinderella Story” มีพล็อตที่ค่อนข้างสมจริงซึ่งติดตามนักเรียนมัธยมปลายสองคนโดยเฉลี่ยเนื่องจากพวกเขาทำสิ่งต่างๆในปีอาวุโสปกติในขณะที่เรียนจบวิทยาลัยใครตัดสินใจที่จะทิ้งชื่อเสียงไว้เบื้องหลังเพื่อจบมัธยมปลายในฐานะ“เด็กปกติ”เซเลนาโกเมซเข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ตรงไปยังดีวีดีของเธอ “เรื่องราวซินเดอเรลล่าอีกเรื่อง” เซเลนาโกเมซเข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์แนวตรงของเธอ ” อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2551 ที่โรงภาพยนตร์แปซิฟิกที่ The Grove ในลอสแองเจลิส (เครดิต: S_BUKLEY / Shutterstock)

พล็อตที่ไม่สมจริงไม่ได้ทำให้ผู้ชมหลงใหลในแบบเดียวกับ“เรื่องราวซินเดอเรลล่า”นักแสดงชาวแคนาดา Drew Seeley เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของ “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” นักแสดงชาวแคนาดา Drew Seeley เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของ “เรื่องราวซินเดอเรลล่าอีกเรื่อง” 2551 ที่โรงภาพยนตร์แปซิฟิกที่ The Grove ในลอสแองเจลิส (เครดิต: S_BUKLEY / Shutterstock)

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูวุ่นวายและเกินจริงเล็กน้อยและขาดโศกนาฏกรรมเชิงลึกและความจริงใจของภาพยนตร์เรื่องแรกในขณะที่“อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”มีเรื่องตลกดีมากมายจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเจนลินช์ .

 

การแข่งขันเต้นรำ

“อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”สรุปด้วยการแข่งขันเต้นรำที่คาดการณ์ไว้สูงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่ความปรารถนาของแมรี่ที่จะเติบโตในความมั่นใจและความสามารถของเธอส่วนโค้งของภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่การเต้นรำของโจอี้และความรักระหว่างสองคนรู้สึกเหมือนแกว่งและพลาดผู้ชมคิดว่าการแข่งขันเต้นรำอาจถูกนำมาใช้เพื่อเน้นการเติบโตของตัวละครของแมรี่แต่การแข่งขันเต้นรำก็กลายเป็นฉากหลังสำหรับความโรแมนติกของวัยรุ่น

Amelia Randal ถูกใช้เป็นสองเท่าสำหรับ Selena Gomez ในระหว่างการแข่งขันการเต้นรำตอนจบของภาพยนตร์Simeamelia Randal ถูกใช้เป็นสองเท่าของ Selena Gomez ในช่วงจบการแข่งขันการเต้นรำตอนจบของภาพยนตร์ (เครดิต: Dylan Sellers Productions / Warner Premiere)

แม้ว่าเซเลนาจะได้รับการฝึกฝนเป็นเวลาสี่สัปดาห์แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงพึ่งพาการแสดงผาดโผน Double Amelia Randal ในช่วงการแข่งขันเต้นรำครั้งสุดท้าย

เซเลนาทำเพลงเต้นรำส่วนใหญ่ของเธอตลอดทั้งภาพยนตร์แต่สำหรับฉากสุดท้ายที่สะสมมันไม่ใช่เซเลนาในกล้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *