Philippine-Blog

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวที่ Belle Reve Penitentiary ที่ Brian Durland/Savant (Michael Rooker) อยู่ในห้องพักของเขาขว้างลูกบอลรอบ ๆ เป้าหมายที่เขาตั้งขึ้นอย่างแม่นยำ เขายังใช้ทักษะของเขาในการเด้งลูกบอลออกจากผนังและฆ่านกขมิ้น จากนั้นเขาถูกดึงออกไปโดย Amanda Waller (Viola Davis) ขณะที่เธอมอบหมายให้เขาทำงาน

Savant ถูกโยนลงไปใน Task Force X/”Suicide Squad” (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Team 2) ควบคู่ไปกับ Blackguard (Pete Davidson), Captain Boomerang (Jai Courtney), Weasel (Sean Gunn), Mongal (Mayling Ng), Javelin (Flula Borg ), เด็กที่ถอดออกได้/TDK (Nathan Filion) และ Harley Quinn (Margot Robbie) นำโดย Rick Flag (Joel Kinnaman) ทีมเดินทางไปยังเกาะ Corto Maltese สำหรับภารกิจของพวกเขา เมื่อมาถึง Weasel ตกลงไปในน้ำและเห็นได้ชัดว่าจมน้ำตายเพราะไม่มีใครรู้ว่าเขาไม่สามารถว่ายน้ำได้ เมื่อทีมทำให้มันลงจอดแบล็กการ์ดก็ก้าวออกมาและเผยให้เห็นว่าเขานำทีมไปยังทหารรับจ้างที่รอพวกเขาอยู่บนชายหาด สำหรับปัญหาของเขาเขาทำให้ใบหน้าของเขาปลิวไป คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนัง The Suicide Squad (2021)หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movie คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ฮาร์เลย์ไประเบิดในขณะที่บูมเมอแรงขว้างอาวุธที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเพื่อหั่นหัวบางส่วนออกไป แขนของ TDK โผล่ออกมาเพื่อให้เขาสามารถใช้มันเป็นอาวุธ (ไม่มีประสิทธิภาพ) ทหารรับจ้างตอบโต้และยิง TDK และหอกตาย ชาวมองข้ามพยายามที่จะนำสับลง แต่มันก็ล้มเหลวและเธอก็เผาจนตาย บูมเมอแรงถูกเสียบด้วยไม้แล้วหั่นด้วยใบมีดของชอปเปอร์ ฮาร์เลย์และธงหายไปในขณะที่นักปราชญ์พยายามหลบหนีความวุ่นวาย แม้ว่าวอลเลอร์เตือนเขา แต่เธอก็ระเบิดระเบิดที่ด้านหลังศีรษะของเขาทำให้มันระเบิดขึ้น จากนั้นเธอก็ส่งทีมที่สองของเธอไปทำงานให้เสร็จ

สามวันก่อนหน้านี้ …….

Amanda Waller ไปรับสมัคร Robert Dubois/Bloodsport (Idris Elba) ทหารรับจ้างมรณะที่อยู่ที่นั่นเพื่อวางซูเปอร์แมนในห้องไอซียูด้วยกระสุน Kryptonite การยกระดับของเธอกับเขาคือลูกสาววัยรุ่นของ Bloodsport Tyla (Storm Reid) ซึ่งกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการรับใช้เวลาในการขโมย ทั้งสองโต้แย้งเสียงดังขณะที่ Tyla ทำให้ชัดเจนว่า Bloodsport เป็นพ่อที่ไม่ดี เขาไปขู่ว่า Waller จะปล่อย Tyla แต่เธอรู้ว่าเขาจะปฏิบัติตามโดยไม่คำนึงถึง หลังจากที่เขาเชื่อใจเธอแนะนำให้เขารู้จักกับคนอื่น ๆ ของเธอ – Christopher Smith/Peacemaker (John Cena) ทหารรับจ้างผู้รักชาติ; Cleo Cazo/Ratcatcher 2 (Daniela Melchior) ซึ่งมีความสามารถในการควบคุมหนูและให้หนึ่งชื่อเซบาสเตียนใกล้ ๆ Nanaue/King Shark (Sylvester Stallone) เจ้าชายใต้น้ำที่มีรสชาติเนื้อมนุษย์ และ Abner Krill/Polka Dot Man (David Dastmalchian) ชายที่มีความผิดปกติทางพันธุกรรมที่ผิดปกติ

 

วอลเลอร์แจ้งทีมเกี่ยวกับสถานการณ์ใน Corto Maltese – ประเทศถูกโค่นล้มโดยเผด็จการชื่อ Silvio Luna (Juan Diego Botto) และนายพล Mateo Suarez (Joaquin Cosio) ชายมือขวาของเขา พวกเขากำลังดำเนินงานในสถานที่วิจัยยุคนาซีที่เรียกว่า Jotunheim ซึ่งพวกเขากำลังทำการทดลองที่เป็นอันตรายชื่อรหัส “Project Starfish” ทีมได้รับมอบหมายให้ค้นหาดร. ออกุสัสเศร้าโศก/นักคิด (ปีเตอร์คาปาดี) เนื่องจากเขาสามารถพาพวกเขาไปที่โจตูนไฮม์และพวกเขาสามารถทำลายสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เราข้ามไปยังสถานที่ที่ Luna และ Suarez กำลังสังเกตผลงานของพวกเขาสิ่งมีชีวิตมนุษย์ต่างดาวขนาดมหึมา

Bloodsport เริ่มระเบิดที่ Starro ในขณะที่ King Shark Goes “Nom Nom” บนมนุษย์ต่างดาวและเริ่มกัดมัน Polka Dot Man วาดภาพ Starro ในฐานะแม่ของเขาและปลดปล่อยจุดลายจุดของเขาเพื่อเผาขาของ Starro แต่คนต่างด้าวบดขยี้เขา Ratcatcher พยายามใช้สัญญาณของเธอเพื่อเรียกหนู แต่ Bloodsport ผลักเธอออกไปก่อนที่เธอจะถูกฆ่าตาย จากนั้นเธอใช้สัญญาณและได้รับหนูทุกตัวในเมืองเพื่อกำจัดพลเมืองที่ติดเชื้อและเริ่มที่จะลงสตาร์โร จากนั้นฮาร์เลย์ก็พุ่งเข้าใส่ดวงตาของสตาร์โรกับหอกและทะลุผ่านก่อนที่หนูจะเดินเข้าไปข้างในและนำสตาร์โรลงจากด้านในในที่สุดก็ฆ่ามันและช่วยเมือง ฮีโร่ของทีมออกอากาศข่าวและ Tyla ยอมรับว่าพ่อของเธอเป็นฮีโร่

Bloodsport ติดต่อวอลเลอร์สั่งให้เธอปล่อยให้ทีมและ Tyla เป็นอิสระหรือพวกเขาจะรั่วไหลหลักฐานจากห้องปฏิบัติการไปยังสื่อมวลชน เธอเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจและเรียกร้องให้ Chopper นำพวกเขากลับบ้าน ในขณะที่ทีมวางเซบาสเตียนคลานไปที่ขาของ Bloodsport และเขาก็เริ่มเลี้ยงหนู

ฉากกลางเครดิต: Weasel แสดงให้เห็นว่ายังมีชีวิตอยู่และเริ่มเดินเข้าไปในป่าของ Corto Maltese

ฉากหลังเครดิต: ผู้ใต้บังคับบัญชาของวอลเลอร์ John Economos (Steve Agee) และ Emilia Harcourt (Jennifer Holland) ถูกนำตัวไปที่ห้องที่พวกเขาพบว่าผู้สร้างสันติยังมีชีวิตอยู่เพราะวอลเลอร์ต้องการเขา . “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *